TOEIC (Viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm. Phần trắc nghiệm của TOEIC được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) Hoa Kỳ phát triển dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL.

TOEIC Anh Ngu CHD

Kì thi này được lập ra nhằm đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của các đối tượng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ cần thiết trong công việc, giao tiếp và đời sống hàng ngày. Trước đây, chỉ có những nhân viên làm việc tại các công ty và tập đoàn cỡ vừa và lớn mới cần đến chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, hiện nay chứng chỉ này đang dần trở nên phổ biến đối với các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học vì điểm số TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc họ có được tuyển dụng hay không. Giống như người anh em TOEFL, chứng chỉ TOEIC chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm.

 

Các khóa học TOEIC tại Anh Ngữ CHD

cac lop TOEIC

Đối với khóa học Pre-TOEIC, các bạn chưa biết gì về tiếng Anh có thể nắm vững được những kiến thức căn bản về ngôn ngữ này. Trong thời gian theo học, học viên cũng sẽ được làm các bài thi (test) theo form như bài thi TOEIC thật để làm quen dần, tránh áp lực khi đi thi thật.

Sau khi hoàn thành tất cả các khóa học TOEIC tại Anh Ngữ CHD, chúng tôi cam kết học viên sẽ tự tin giao tiếp công việc một cách chuyên nghiệp trong mọi lúc, mọi nơi.

 

Vì sao nên học TOEIC tại Anh Ngữ CHD?

Tại trung tâm Anh Ngữ CHD, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên:

Ngoài ra, trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ nhằm đánh giá đúng năng lực, trình độ của người học. Sau đó, dựa trên kết quả bài thi và mong muốn của học viên, Anh Ngữ CHD sẽ tư vấn học viên chọn lớp học, khóa học sao cho phù hợp nhất.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học TOEIC, xin vui lòng đăng ký với trung tâm Anh Ngữ CHD tại bản mẫu dưới đây: