TOEFL (Viết tắt của Test Of English as a Foreign Language) là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

anh ngu chd toefl

Bài thi TOEFL là thương hiệu độc quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm.

Vì sao nên học TOEFL?

  • Bài thi lần đầu được tổ chức vào năm 1964 và liên tục cải tiến cho đến nay, khẳng định vị thế của chứng chỉ TOEFL trên toàn thế giới. Theo thống kê, có khoảng hơn 25 triệu thí sinh dự thi TOEFL mỗi năm.
  • Điểm TOEFL quy định là một trong những yêu cầu để xét chấp nhận cho học viên nước ngoài vào học tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ.
  • Các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình v..v… đa phần cũng yêu cầu ứng viên có chứng chỉ này.

Quy trình thi chứng chỉ TOEFL?

Quy trình thi chứng chỉ TOEFL thường được chia ra làm 4 phần: Đọc (Reading) – Nghe (Listening) – Nói (Speaking) – Viết (Writing) với thứ tự như sau:

bai thi TOEFL

Vì sao nên học TOEFL tại Anh Ngữ CHD?

TOEFL

Tại trung tâm Anh Ngữ CHD, chúng tôi cam kết mọi khóa học được đào tạo dựa trên khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference). Với ước mơ giúp tri thức Việt vương cao bay xa, Anh Ngữ CHD luôn luôn cải tiến và phát triển các chương trình học từng ngày dựa trên lợi ích của học viên.

 

Để được tư vấn nhanh nhất mọi chi tiết về các khóa học thi chứng chỉ TOEFL tại Anh Ngữ CHD, vui lòng đăng ký với chúng tôi dưới đây: