Với trẻ em trong độ tuổi từ 10 đến 15, trẻ có những phát triển vượt trội về tâm lý và trí tuệ, khả năng tư duy, biện luận và tiếp thu vậy nên tiếng anh cấp 2 được coi là chìa khóa quan trọng bậc nhất trong quá trình phát triển sau này. Từ giai đoạn này, nếu cha mẹ học sinh có một sự đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ, chắc chắn con cái sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những giai đoạn tiếp theo và có nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

tieng-anh-cap-2

Trung tâm Anh Ngữ CHD

Trong suốt nhiều năm hoạt động kể từ khi được thành lập năm 2012,  Anh Ngữ CHD đã giúp hàng trăm bạn trẻ đạt điểm cao trong các kỳ thi SSAT, IELTS, TOEFL v..v… để đi du học thành công tại nhiều nước trên thế giới

♦ Với mỗi chương trình tiếng Anh, Anh Ngữ CHD luôn dành khoảng thời gian dài trước đó để nghiên cứu nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho học viên

♦ Học viên của Anh Ngữ CHD không chỉ có khả năng giao tiếp cao, mà trong quá trình học luôn được chú trọng hoàn thiện những kỹ năng tiếng Anh nền tảng khác.

♦ Các giáo viên của Anh Ngữ CHD đều là những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy hoặc những thầy cô đến từ những trường đại học danh tiếng

♦ Ngoài ra, Anh Ngữ CHD còn có cơ sở vật chất hiện đại, phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều hoạt động tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho học sinh để các em chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học

Chương trình tiếng Anh cấp 2 tại Anh Ngữ CHD

Khác với tiếng Anh bậc tiểu học, chương trình tiếng Anh cấp 2 của CHD có giáo trình phức tạp hơn nhằm cung cấp cho các con một lượng kiến thức rộng lớn, đi vào hệ thống hơn. Những ưu điểm của chương trình tiếng Anh cấp 2 của CHD có thể kể đến như sau:

lo-trinh-hoc-tieng-anh-cap-2

Một điều nữa khiến học viên của Anh Ngữ CHD học tập tốt hơn là vì các bài học được thiết kế theo ngữ cảnh cụ thể với các chủ điểm ngôn ngữ và một loạt các hoạt động bổ trợ sinh động. Ở lứa tuổi này, trẻ dễ bị cuốn hút bởi những bài học tiếng Anh mới mẻ, gắn liền với chủ đề mà các em yêu thích, chẳng hạn như ngôi sao nhạc Pop, diễn viên điện ảnh, khám phá khoa học thám hiểm… Bên cạnh đó, các kỹ năng như thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tra cứu thông tin, viết luận và viết báo cáo… cũng được đưa vào chương trình nhằm khai thác thế mạnh của trẻ.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được làm bài test trình độ MIỄN PHÍ và nhận giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh đánh giá theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR) từ Anh Ngữ CHD.

chung-chi-tieng-anh-cap-2

Trong số hàng trăm, hàng nghìn trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm tại Hà Nội, trung tâm Anh Ngữ CHD tự hào là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu với ước mơ giúp tri thức Việt vươn cao, bay xa trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình tiếng Anh cấp 2, xin vui lòng đăng kí với chúng tôi tại đây: