Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học và giỏi tiếng Anh là một trong những hành trang cần thiết cho mỗi người để có thể nắm bắt được những cơ hội trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Chính vì vậy mà việc xây dựng lộ trình theo độ tuổi phù hợp giúp bé từng bước làm quen với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời là rất quan trọng

anh-van-thieu-nhi-va-cho-tre-em

CHD là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín cho trẻ em tại Hà Nội

Trong học tiếng Anh, việc bắt đầu càng sớm sẽ càng tốt cho trẻ. Tuy nhiên, phụ huynh cần nắm rõ đặc điểm lứa tuổi và các giai đoạn học tập để có thể chọn cho con một lộ trình học tập hợp lý. Đặc biệt nếu được học tiếng Anh với đúng phương pháp, các em sẽ nắm bắt rất nhanh và dễ dàng nâng cao trình độ của mình ở các cấp học cao hơn.

Hiểu được điều đó, trong suốt nhiều năm qua, Anh ngữ CHD đã nghiên cứu và tìm ra được phương pháp học độc đáo, hiệu quả với những tiêu chí dạy học cho chương trình anh văn thiếu nhi như sau:

hoc-tieng-anh-tre-em

Theo Hiệp hội Giáo viên dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL International Association), mục tiêu dạy và học tiếng Anh đã có sự thay đổi rõ rệt trong thời gian qua. Các chuyên gia cho thấy rằng việc học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết ) thay vì chỉ thành thạo trong giao tiếp hoặc ngữ pháp đơn thuần như cách học cũ sẽ giúp các bé song song là tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuẩn mực để vừa giao tiếp hiệu quả, vừa học tập thành công.

Tại sao nên để bé học tiếng Anh tại trung tâm CHD?

Ngoài lí do phương pháp học tập tuyệt vời cùng những tiêu chí rõ ràng như đã kể ở trên. Điều khiến các bậc phụ huynh chọn Anh Ngữ CHD làm nơi gửi gắm con mình trong nhiều năm qua còn vì MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP mà chúng tôi tạo ra nhằm đảm bảo hiệu quả của chương trình:

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, hiểu tâm lý trẻ nhỏ
  • Lớp chỉ có từ 10 đến 15 học sinh ( Vừa đủ nhiều để các em vui chơi, giao lưu cùng nhau, vừa đủ ít để giáo viên có thể quan tâm đến từng em )
  • Không gian lớp học bố trí thoáng đãng cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Bé đạt được gì sau khi hoàn thành chương trình tại Anh ngữ CHD?

Ngoài nguồn kiến thức dồi dào làm nền móng vững chắc phát triển trong tương lai, thành tích học tập tiến bộ tại trường lớp. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bé còn được làm một bài test toàn diện MIỄN PHÍ và cấp giấy chứng nhận trình độ đánh giá theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR) từ Anh Ngữ CHD.

hoc-tieng-anh-tre-em-hieu-qua

Giấy chứng nhận trình độ đánh giá theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu

Từ 6 đến 10 tuổi là thời điểm thích hợp để các bé tiếp nhận các kiến thức học thuật, kỹ năng tiếng Anh do nhận thức của trẻ lúc này đã phần nào đủ để hiểu những giải thích về lý thuyết ngữ pháp cơ bản từ giáo viên và vận dụng vào ngôn ngữ mà trẻ sử dụng.

Hiện nay, nhằm khuyến khích phát triển tri thức Việt bay cao vươn xa, Anh Ngữ CHD đưa ra chương trình ưu đãi dành riêng cho các bé tiểu học. Khóa học “ Tiếng Anh trẻ em” với 24 buổi trị giá 4.320.000 VNĐ nay giảm chỉ còn 3.120.000 VNĐ sẽ là một cơ hội mà các vị phụ huynh không nên bỏ qua.

Để được tư vấn chi tiết về khóa học, cách chọn lớp cho bé và các thông tin khác xin vui lòng đăng ký với chúng tôi tại đây: