Trong suốt nhiều năm hoạt động kể từ khi được thành lập năm 2012,  Anh Ngữ CHD dần trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh không chỉ nhờ vào chất lượng dạy học mà còn cả cung cách, sự tận tâm đối với mỗi một học sinh. Một trong số những khóa học chất lượng được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm nhất là khóa học tiếng anh dành cho học sinh phổ thông.

Khóa học tiếng Anh cho học sinh phổ thông

Giáo trình tiếng Anh cho học sinh cấp 3 được Anh Ngữ CHD thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 15 – 17 tuổi. Khóa học sẽ giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, PET, FCE, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Có rất nhiều ưu điểm ở khóa học “ Tiếng Anh dành cho học sinh PTTH “ tại Anh Ngữ CHD mà bạn có thể thấy như:

hoc-tieng-anh-pho-thong

Ở Anh Ngữ CHD, chúng tôi chú trọng phát triển và củng cố cả 4 kỹ năng ( Nghe, nói, đọc, viết ) để khả năng ngôn ngữ của học viên phát triển thật toàn diện. Là một yếu tố cần thiết để học viên thành công trong các kỳ thi ở lớp, trong nước cũng như trên đấu trường quốc tế.

Phương pháp học của chúng tôi chú trọng xen lẫn các tình huống học thuật quan trọng trong thực tế, ví dụ như kỹ năng thấu hiểu các bài giảng trên giảng đường, kỹ năng giao tiếp trong các giờ thực hành nhóm, kỹ năng thảo luận và tham gia các buổi hội thảo. Nhờ phương pháp đó, học viên sẽ học hiểu nhanh hơn và có kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy phản biện cùng nhiều khả năng khác.

Quy trình đăng kí khóa học ở Anh Ngữ CHD

quy-trinh-hoc-tieng-anh-pho-thong

Các lớp học tiếng Anh dành cho học sinh PTTH được Anh Ngữ CHD khai giảng vào thứ ba hàng tuần và đa dạng về mục đích học nên phụ huynh và các em có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn lớp cũng như thời gian bắt đầu.

Các chứng chỉ

Đầu tiên là khi hoàn thành xong khóa học, học viên của Anh Ngữ CHD sẽ được làm một bài test toàn diện MIỄN PHÍ và cấp giấy chứng nhận trình độ đánh giá theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR) từ Anh Ngữ CHD.

Ngoài ra, nếu học viên muốn có nhu cầu thi lấy các chứng chỉ quốc tế như KET, IELTS, TOEFL Junior, TOEFL iBT cũng sẽ được hướng dẫn đăng ký và làm các thủ tục liên quan MIỄN PHÍ.

Để tìm hiểu thêm về khóa học “ Tiếng Anh dành cho học sinh PTTH” xin vui lòng đăng ký với chúng tôi tại đây: