tieng-anh-hoc-thuat

TIẾNG ANH HỌC THUẬT LÀ GÌ?

“ Academic English “ – Tiếng Anh học thuật là một dạng tiếng Anh riêng biệt, được sử dụng trong học tập và nghiên cứu, có yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn so với tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Nhiều người chỉ cho rằng tiếng Anh học thuật là nền tảng cơ bản tất yếu để bước vào giảng đường đại học, cao đẳng nước ngoài mà không biết nó còn là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn làm việc tại các công ty lớn có tính toàn cầu trong xã hội hiện nay.

Tiếng Anh học thuật mang sắc thái trang trọng, thiên về cấu trúc câu phức và các mệnh đề phụ trợ. Với phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng văn bản khác nhau nhằm mục đích viết luận, báo cáo, viết nghiên cứu, dự án v…v… Tiếng Anh học thuật sẽ giúp người học rèn luyện các kỹ năng học thuật thiết yếu như kỹ năng ghi chép; tìm kiếm, thu thập, trích dẫn thông tin; đọc hiểu các tài liệu học thuật, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện vấn đề, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bảo vệ quan điểm v..v…

 

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT TẠI ANH NGỮ CHD?

 

CHƯƠNG TRÌNH “ TIẾNG ANH HỌC THUẬT” TẠI ANH NGỮ CHD CÓ GÌ?

Là một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Anh Ngữ CHD cung cấp nhiều lớp tiếng Anh học thuật với các mục tiêu khác nhau nhằm cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn nhất. Trong đó, chúng tôi chú trọng đào tạo thành các chương trình riêng rẽ để học viên có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị như:

Để được tư vấn thêm về các lớp thuộc khóa “ Tiếng Anh học thuật “, xin vui lòng đăng ký với Anh Ngữ CHD ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: