Bạn muốn đi du học nhưng vốn tiếng Anh của bạn chỉ thuộc dạng xoàng? Bạn nghĩ chỉ cần chọn nước không yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC v…v… là được. Sau đó trong quá trình học ở nước ngoài sẽ trau dồi khả năng tiếng Anh thêm, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian?

tieng-anh-du-hoc

ĐỪNG MẮC PHẢI SAI LẦM ĐÓ bởi:

♦ Dù ở bất kỳ nước nào, bạn cũng cần đạt đủ trình độ tiếng Anh mới được vào học khóa chính mà khóa học tiếng ở nước ngoài đắt hơn nhiều lần là học tại Việt Nam

♦ Việc chuẩn bị tiếng Anh tốt từ sớm giúp bạn dễ dàng giao tiếp, hòa nhập với cuộc sống ở nước ngoài nhanh hơn.

♦ Giỏi tiếng Anh từ đầu để dễ dàng lấy được học bổng: Khoản “ trợ cấp “ cực kỳ hấp dẫn còn có giá gấp nhiều lần so với tiền làm thêm tại nơi du học

♦ Ngoài giao tiếp, việc giỏi tiếng Anh về mặt ngữ pháp, viết, đọc cũng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội trong học tập như đạt điểm cao, thực tập tại những công ty lớn.

Thành lập từ năm 2012 với xuất phát là tiền thân của trung tâm tư vấn và đào tạo du học CHD, Anh Ngữ CHD luôn hiểu rõ du học sinh cần học tiếng Anh theo phương pháp nào, cần học những gì và làm thế nào để tiếp thu kiến thức một cách vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Đến với Anh Ngữ CHD, bạn sẽ được:

♦ Đào tạo thành thạo cả 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết nhằm đảm bảo du học sinh có thể nghe hiểu và làm bài tập bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

♦ Hướng dẫn cơ bản và nâng cao kỹ năng viết phản biện (critical writing) rất quan trọng để viết luận, điều bắt buộc ở tất cả các môn học.

♦ Đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày

♦ Tiết kiệm chi phí tối đa: Có nhiều lớp tiếng Anh du học mở ra để đáp ứng cho nhu cầu của từng cá nhân với mức giá vô cùng hợp lí.

gia-tieng-anh-du-hoc

Quy trình đăng kí học tiếng Anh tại Anh Ngữ CHD:

tieng-anh-du-hoc-2

Theo kinh nghiệm của các du học sinh, việc chuẩn bị ngôn ngữ thật tốt ở quê nhà chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi trở ngại để hòa nhập với cộng đồng sở tại và thành công trên giảng đường quốc tế. Vậy nên nếu bạn muốn một hành trình du học thành công thì đừng ngại ngần mà hãy đăng kí với Anh Ngữ CHD ngay hôm nay bạn nhé!