IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

IELTS không có đậu – trượt, trên phiếu kết quả (giấy chứng nhận kết quả thi IELTS) ghi các thông tin gồm điểm thành phần từng kĩ năng và điểm tổng của toàn bộ kĩ năng. Thang điểm của IELTS được ghi là từ 1-9 và được làm tròn đến 0,5.

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

  • Academic ( Học thuật )là loại hình dành cho ai muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học.
  • General( Đào tạo chung ) là loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Một bài thi IELTS gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Đối với 2 loại hình Academic và General sẽ thi chung 2 phần là nghe và nói trong khi phần đọc và viết sẽ có hình thức thi khác nhau tùy thuộc vào loại hình mà thí sinh dự thi.

 

Vì sao nên học IELTS?

 

Vì sao nên học IELTS tại Anh Ngữ CHD?

  • Được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình tận tâm với học sinh
  • Phương pháp học độc đáo không chỉ giúp học sinh thành thạo 4 kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn phát triển những kỹ năng mềm khác như thuyết trình, giao tiếp, viết luận, tư duy phản biện v..v…
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến – Lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh để đảm bảo chất lượng đào tạo
  • Vô vàn cơ hội được tiếp xúc với những giáo sư, giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới .
  • Chi phí hợp lý – siêu tiết kiệm:

gia-tieng-anh-ielts

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học IELTS tại Anh Ngữ CHD, vui lòng đăng ký với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay hôm nay: