Xuất phát từ công ty tư vấn và đào tạo du học CHD, Anh Ngữ CHD được thành lập từ năm 2012 và dần trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là việc luyện thi lấy các chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Trong suốt những năm hoạt động, Anh Ngữ CHD luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu, phát triển các khóa học từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao để phù hợp cho mỗi đối tượng khác nhau. Các chương trình đào tạo tiếng Anh của Anh Ngữ CHD hiện nay có:

  • Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 1: Lộ trình Tiếng Anh Chuyên theo chuẩn khảo thí quốc tế cho học sinh bậc tiểu học.
  • Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2: Lộ trình Tiếng Anh Chuyên cho học sinh bậc Trung học Cơ sở (THCS).
  • Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 3: Lộ trình Tiếng Anh Chuyên cho học sinh bậc PTTH.
  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao: Khóa học được tích hợp và cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh, đời sống xã hội, những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày hoặc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng những gì được học vào môi trường làm việc thực tế.
  • Chương trình luyện thi IELTS: Khóa học ngắn hạn giúp học viên nắm rõ được format và cấu trúc của các phần thi, biết các bí quyết làm từng phần thi hiệu quả, vận dụng kỹ năng quản lý thời gian làm từng phần và có được chiến lược tốt để đạt kết quả cao.
  • Chương trình luyện thi TOEIC/ TOEFL: Khóa học giúp sinh viên nắm vững cấu trúc từng phần thi và bí quyết làm bài thi hiệu quả. Khóa học tập trung phát triển hai kỹ năng Nghe và Đọc cũng như nâng cao kỹ năng và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi.

Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Đồng thời đạt được mục tiêu đề ra trong việc học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Nhờ có tiền thân là du học CHD có rất nhiều đối tác là nhiều trường đại học danh tiếng tại các nước trên khắp thế giới giúp, Anh ngữ CHD luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế. Ngoài ra, trung tâm cũng giúp cho học viên dễ dàng tìm hiểu về các chương trình liên kết, chương trình du học hè, chương trình học tiếng v..v….