Cải thiện tiếng Anh của bạn chỉ với 3 phút mỗi ngày!

cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua

Có lẽ bạn đã có kế hoạch học tiếng anh hoặc có thể bạn chỉ muốn cải thiện kỹ năng của bạn. Việc học tiếng anh tốt và hiệu quả tốn khá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian dành cho việc học. Bạn có tin rằng bạn có thể cải thiện việc học tiếng Anh của bản thân chỉ với 3 phút mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ dành để hỗ trợ cho những bạn muốn học và cải thiện tiếng Anh cho bản thân nhưng lại không có quá nhiều thời gian cho việc học.

15-phut-hoc-tieng-anh
Cải thiện vốn tiếng Anh của bạn hiệu quả hơn chỉ với 3 phút mỗi ngày!

>> Xem thêm: Tăng cường tiếng Anh với thói quen thực hành tích cực

1. Nghe một đoạn hội thoại

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiểu và phát âm tiếng Anh của mình, không gì so sánh với việc học nghe tiếng anh với người bản ngữ. Mỗi ngày bạn nên dành ra thời gian để nghe một cuộc đối thoại mới về một chủ đề khác nhau được nói bởi người nói tiếng Anh bản địa.

Bạn có thể nghe, tạm dừng, tua lại, chuyển tiếp nhanh hơn và độc theo chẳng hạn. Bài nghe sẽ bao gồm thêm cả kịch bản đối thoại và bản dịch nếu bạn cần để tham khảo. Vì vậy bạn có thể vừa học nghe tiếng anh lại vừa có thể theo dõi để kiểm tra mức độ nghe và đọc hiểu của bạn.

hoc-nghe-tieng-anh
Nghe một đoạn hội thoại bằng tiếng Anh mỗi ngày

>> Xem thêm: 6 cách cải thiện sự tự tin khi nói tiếng Anh

2. Học từ vựng tiếng Anh mới

Các từ khóa liên qua đến chủ đề của bài nghe đều sẽ được đi kèm với mỗi bài học. Mỗi từ hoặc thuật ngữ đều có bao gồm một định nghĩa và tệp âm thanh đính kèm để bạn có thể nghe và học phát âm tiếng anh đúng cách và chính xác hơn. Lặp đi lặp lại các từ cho đến khi cách phát âm từ vựng tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

bi-kip-hoc-tu-vung-hieu-qua
Học từ vựng tiếng Anh một ít mỗi ngày sẽ giúp tăng vốn từ vựng của bạn

3. Tham gia lớp đàm thoại tiếng Anh

Tất nhiên, Bạn càng thực hành tiếng Anh, bạn sẽ càng tiến bộ nhanh chóng hơn. Bước cuối cùng để có thể cải thiện tiếng Anh của bạn chỉ với 3 phút mỗi ngày đó là tham gia lớp trò chuyện/ đàm thoại tiếng Anh trực tuyến. Sau khi nghe đoạn hội thoại và học các từ mới, bạn có thể nói về chủ đề mà ngày hôm đó bạn học được với giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ và một nhóm nhỏ học viên ở cùng cấp độ và kỹ năng với bạn.

hoc-tieng-anh-truc-tuyen
Tham gia các lớp đàm thoại trực tuyến bằng tiếng Anh

Các lớp học tiếng anh trực tuyến cung cấp các bài học liên tục đến cho người học 24 giờ một ngày. Vì vậy, ngay cả những người bận rộ nhất cũng có thể tìm thấy thời gian thuận tiện để thực hành. Tất cả những gì mà bạn cần đó là một chiếc máy tính và kết nối internet.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *