14 cách học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu P2

luyen-nghe-tieng-anh-co-phu-de-song-ngu

Quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết cách làm cho những giờ học trở nên thú vị hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời làm thế nào để có thể học tiếng anh hiệu quả hơn mỗi ngày. Ở phần 1 của bài viết đã mang đến cho bạn đọc 7 cách làm thế nào để biến những giờ học nhàm chán trở nên thú vị hơn. Hãy tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết để có thể biết được thêm nhiều cách học tiếng anh thú vị hơn nữa nhé.

tai-sao-hoc-noi-tieng-anh
Làm thế nào để có thể giúp cho những giờ học tiếng Anh trở nên thú vị hơn?

8. Sử dụng tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em

Tài liệu học tiếng anh cho trẻ em sử dụng ngôn ngữ đơn giản. Những câu chuyện cho trẻ em thường mang tính giải trí hơn các đoạn đối thoại điển hình trong các sách ngữ pháp tiếng Anh.

cha-me-day-be-hoc-tieng-anh
Sử dụng các tài liệu học tiếng Anh dành cho trẻ em

9. Sách truyện cười tiếng Anh

Bạn cũng có thể tìm những cuốn sách truyện cười bằng tiếng Anh để học. Đây là những công cụ học tập hữu ích đáng ngạc nhiên. Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, bạn không chỉ cần nói ngôn ngữ mà còn phải hiểu văn hóa tiếng Anh.

noi-tieng-anh
Các cuốn sách truyện cười tiếng Anh cũng là một công cụ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn

10. Học tiếng lóng trong tiếng Anh

Một trong những phần thú vị nhất khi học ngoại ngữ đó là học tiếng lóng của ngôn ngữ đó. Tiếng lóng là ngôn ngữ không chính thức, tuy nhiên lại khá thú vị và thể hiện cá tính của riêng bạn khi sử dụng nó.

noi-tieng-anh-hieu-qua
Học tiếng lóng trong tiếng Anh cũng giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn

11. Hát Karaoke

Tìm một vài bài hát tiếng Anh và hát cùng với họ. Hát Karaoke vừa là hoạt động thú vị giúp bạn giải trí vừa giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của lời bài hát yêu thích của bạn. Cả FluentU và Lyrics Training đều là những nền tảng trực tuyến tuyệt vời để học tiếng anh qua bài hát yêu thích của bạn.

Bạn có thể hát ở nhà trong khi bạn đang nấu ăn hoặc tắm, hoặc tụ tập một số bạn bè và hát ở quán karaoke. Hát các bài hát tiếng Anh là một cách tuyệt vời để luyện tập nói và phát âm tiếng Anh.

hoc-nghe-tieng-anh
Hát Karaoke cũng là một cách giúp bạn học nghe, nói và phát âm tiếng Anh chuẩn

12. Đọc các Blog học tiếng Anh

Theo dõi blog tiếng Anh là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những chia sẻ của các blogger về các phương pháp làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả hơn. Hoặc một số blog chia sẻ về sở thích của họ hoặc về hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của họ bằng tiếng Anh chẳng hạn. Hiện nay, có rất nhiều blog tiếng Anh hay để bạn có thể tham khảo thêm. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một blog mà bạn quan tâm.

viet-blog-tieng-anh
Đọc và theo dõi các blog tiếng Anh cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả

13. Bắt đầu Blog của riêng bạn bằng tiếng Anh

Tại sao bạn không bắt đầu viết blog bằng tiếng Anh? Dành một chút thời gian để viết tiếng Anh đều đặn mỗi ngày. Bạn có thể viết về những gì bạn đã làm ngày hôm đó hoặc cách học tiếng anh của bạn chẳng hạn.

cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua
Bắt đầu viết blog riêng bằng tiếng Anh của bạn để có thể cải thiện kỹ năng viết cho bản thân

14. Tải ứng dụng học tiếng Anh

Tại sao không sử dụng các thiết bị di động của mình như một công cụ để thực hành tiếng Anh? Có hàng tá ứng dụng tuyệt vời để có thể giúp bạn có những giờ học tiếng anh vui vẻ và thú vị hơn. Bạn có thể tham khảo những ứng dụng học ngoại ngữ trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay dành cho người mới bắt đầu học.

ung-dung-hoc-tieng-anh
Tải về các ứng dụng học tiếng Anh để học tiếng Anh tốt hơn

Trên đây là 14 cách học tiếng Anh hiệu quả. Những cách này sẽ giúp cho quá trình học của bạn không còn nhàm chán nữa mà trở nên thú vị và hiệu quả hơn mỗi ngày. Mong rằng những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp bạn có thể những mẹo học tiếng anh thật hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *